TẠI SAO NÊN UỐNG NƯỚC KIỀM ĐỂ ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ ?
Các khám nghiệm kiểm tra cho thấy rằng:
Không có một bệnh nhân ung thư nào có độ kiềm trong cơ thể.
Điển hình, những ai bị ung thư đều có độ pH 4- 5 (Mang tính axit cao).
Dr. Otto Heinrich Warburg đã khám phá ra nguyên nhân chính gây bệnh ung thư năm 1923 và đã nhận Giải Nobel về phát minh này năm 1931.
Trong tài liệu “Sự biến dưỡng của các khối u” (The Metabolism of Tumours) ông đã chỉ ra rằng tất cả các dạng ung thư được xác định bởi 2 tình trạng cơ bản là NHIỄM AXIT VÀ THIẾU HỤT OXY
CÒN CÁC TẾ BÀO KHỎE MẠNH MANG TÍNH KIỀM VÀ GIÀU OXY.
VẬY HÃY NHỚ RẰNG : UNG THƯ KHÔNG THỂ SỐNG TRONG MÔI TRƯỜNG KIỀM VÀ OXY.
Máu phải có độ pH kiềm tính trong khoảng pH 7.3 – 7.45.
Ở độ pH 7.45 chứa 64% oxy nhiều hơn so với máu ở độ pH 7.30. Vì thế, độ pH trong cơ thể càng cao, thì càng có nhiều oxy cung cấp cho tế bào.
Nước kiềm chứa đựng rất nhiều oxy ở dạng OH-, chứ không phải là O2.
Một mối quan tâm lớn hiện nay là ô nhiễm môi trường làm cho không khí hiện nay có chứa ít oxy. Đặc biệt là ở các thành phố công nghiệp.
Vì vậy, việc giữ độ pH trong máu của chúng ta càng gần 7.45 càng tốt, vì pH trong cơ thể càng cao, oxy càng nhiều. Giúp cải thiện đáng kể việc cung cấp đủ oxy cho tế bào chống lại bệnh tật.
(Đặc biệt tốt cho bộ não của chúng ta có được nhiều oxy và phòng ngừa điều trị ung thư.)
Vì vậy, hãy nhớ, uống nước kiềm, sẽ giúp máu mang tính kiềm và hàm lượng oxy cao hơn.
lh: 0974.836.070
Số 91 , Lĩnh Nam , Hoàng Mai,TP. Hà Nội.
Web : www.thegioikangen.vn
CHAU GIANG WATER - CHUYÊN GIA MÁY LỌC NƯỚC
Miền Bắc
91 Linh Nam - Hoang Mai - Ha Noi.
Hotline: 0974.836.070
Website: https://thegioikangen.vn
Email: Chaugiang.kd@gmail.com