- NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH UNG THƯ, TIỂU ĐƯỜNG là nhiều thịt (đạm động vật), chất béo và ăn ít chất sơ.
- LOÃNG XƯƠNG là do ăn nhiều chất đạm và mỡ do chúng tóm lấy canxi trong xương làm loãng xương và gây kết tủa tạo nên các bệnh sỏi thận, gan, mật nên không còn canxi cung cấp cho cơ thể nữa.
- Protein động vật sẽ bào mòn canxi từ xương bằng cách tạo ra môi trường axit trong máu.
- NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY BỆNH LOÃNG XƯƠNG là chất đạm -> nên giảm lượng đạm trong khẩu phần ăn hằng ngày chứ không phải tăng lượng canxi.
- Thịt mất 5 ngày mới được đẩy ra khỏi cơ thể, trong khi thức ăn thực vật chỉ cần 1,5 ngày.
- Thận của người ăn nhiều thịt phải làm việc gấp ba, bốn lần bình thường nên sớm suy kiệt.
- Thức ăn từ động vật tạo môi trường axit, trong khi ăn chay tạo môi trường kiềm. Môi trường axit là môi trường tạo nên các loại bệnh ngày nay.
- Nhai kỹ tiết ra chất parotin – tạo miễn dịch tăng đề kháng. Chất này chỉ được ttieestra khi chứng ta nhai thật kỹ. Nhai kỹ và chậm thức ăn sẽ bổ dưỡng bằng 2-3 lần so với việc nhai dối.
- “Nghiền” và “ ngẫm” đi liền với nhau. Nghĩa là nhai có kỹ thì ngẫm mới sâu. “ăn phải nhai, nói phải nghĩ”.
- Tẩy độc tố nhanh bằng cách ăn cháo đậu xanh hoặc nhịn ăn vài ngày.
- Thức ăn càng gần với tự nhiên bao nhiêu thì giá trị dinh dưỡng càng cao bấy nhiêu.
- Không nên ăn đường, nhất là đường trắng. Đường tạo axit. Môi trường axit là nguyên nhân của rất nhiều bệnh. Tế bào ung thư vô cùng thích đường, nhu cầu về đường vô hạn, càng nhiều đường, chúng càng phát triển nhanh.
- Mọi bệnh nhân loạn trí đều rất thích ngọt !!
- Không nên uống sữa động vật và các sản phẩm từ sữa động vật.
- Điều đặc biệt là thừa canxi thì xương dễ bị xốp, nhanh chóng lão hóa hoặc nứt xương chậu.
- Khi vận động thì thở bằng mũi phải; khi nghỉ ngơi, làm việc trí óc, ngồi thiền thì mũi trái.
- Thức ăn không được chuyển hóa sẽ lên men thối và trở thành chất đầu độc cơ thể.
- Không nên ăn quá 4 loại thức ăn trong 1 bữa (kể cả cơm).
- NHAI 1 MUỖNG THÌA VỪNG RANG CHÍN, NHAI ĐẾN KHI THÀNH SỮA THÌ MỚI NUỐT. LÀM NHƯ VẬY THÌ MIỆNG SẼ HẾT HÔI VÀ LUÔN THƠM.
- Đường không phải là thủ phạm thật sự cho bệnh tiểu đường mà là chất béo.
- THỰC PHẨM ĂN VÀO SẼ TẠO RA HUYẾT, HUYẾT NUÔI KHÍ, KHÍ THÌ DƯỠNG THẦN.
- Protein động vật , cholesterol cao sẽ tác động xấu cho sức khỏe.
- Insuline phải thấp.
- CHẾ ĐỘ ĂN THỰC VẬT , BẢN CHẤT CÓ HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO THẤP LÀ CHẾ ĐỘ ĂN CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE NHẤT.
- Chế độ ăn thực vật là tốt nhất trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư cũng như tiểu đường tuýp 2.
- Giảm tiêu thụ natri, hạn chế calo từ đường, phụ gia và chất béo bão hòa.
- Casein trong sữa bò có khả năng gây hại và làm phát triển khối u.
- Giảm khẩu phần ăn hoặc giảm tổng lượng calo hấp thu sẽ làm giảm phát triển khối u.
- Chế độ ăn ít protein sẽ tăng lượng calo bị đốt cháy, calo trong cơ thể sẽ ít đi, sẽ không gây mỡ thừa và không làm phát triển khối u.
- Chúng ta có đủ vitamin D cần thiết chỉ bằng cách phơi nắng một vài tiếng đồng hồ mỗi tuần để giúp ngăn ngừa các tế bào mang bệnh.
- Vitamin D3 được sản sinh từ vitamin D, vitamin D được lấy từ thức ăn và ánh sáng mặt trời.
- Nếu vitamin D3 trong cơ thể thấp thì nguy cơ mắc 1 số bệnh tăng cao. Lượng D3 trong máu giảm xuống khi chứng ta tiêu thụ quá nhiều protein động vật hoặc nhiều canxi. Mà sữa bò lại rất nhiều protein động vật và canxi !!!
- ĐỐI VỚI BỆNH NHÂN UNG THƯ THÌ ĐƯỜNG DỨT KHOÁT LÀ “ CẤM KỴ”. Nếu ghét ung thư, hãy bỏ đói nó.
- Cá càng lớn thì thủy ngân mà nó hấp thụ càng nhiều và điều đó gây hại cho sức khỏe.
- Tại mức 45 độ thì enzyme sẽ bị phá hủy. NGUYÊN TẮT TỐT LÀ ĂN SỐNG: trái cây, rau tươi sống.
- Các loại rau lá màu xanh lá cây có chứa các enzyme có khả năng giúp cơ thể tự thải độc (làm sạch).
- Ung thư luôn đi liền với thiếu oxy ở cấp độ tế bào. Không có oxi, tế bào ung thư nhanh chóng nhân đôi và phát triển ngoài tầm kiểm soát.
- Một trong những cách làm sạch máu là uống men tiêu hóa giữa các bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.
- Nguyên nhân chính sinh ra bệnh tật là nhiễm axit (độ PH thấp), những thứ thối rữa của phân thải bị hấp thu trở lại cơ thể gây ngộ độc, nghĩa là máu bị bẩn.
- Các tế bào ung thư có thể bị quét sạch khi nâng nhiệt độ cơ thể lên và tạo ra môi trường âm tính có chọn lựa.
- Sốt tăng tốc độ trao đổi chất, ức chế sự gia tăng thâm nhập của virus và tăng tốc quá trình lành bệnh.
- Các tế bào ung thư phát triển mạnh trong môi trường axit yếm khí và không mạnh trong môi trường hiếm khí và kiềm (PH trên 7.35 là kiềm).
- Các tế bào khỏe mạnh đều hiếu khí, nghĩa là chúng hoạt động chuẩn sát khi đầy đủ oxi; còn các tế bào bệnh tật – ung thư thì lại thích và ổn định nhờ môi trường kị khí.
- Ăn nhạt nghĩa là không 1 chút gia vị, đường hay muối thì gan và dạ dày sẽ thải bỏ các độc tố tích tụ trong đó. Cứ như thế khoảng 2 tuần lễ thì độc tố sẽ bị thu phục cả.
- Ăn ít chất béo để tăng lượng oxi trong máu. Tăng oxi trong máu là bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật và do chất béo khiến máu quánh đặc, làm chậm quá trình thải độc tố (như kim loại nặng). Chất béo càng cao -> virus khó bị đẩy ra khỏi cơ thể, làm tăng gánh nặng cho gan.
- Nên loại bỏ trứng, chế phẩm bơ sữa, gluten, đậu nành, ngô và thịt. Nên DUY TRÌ ĂN THÔ.
CHAU GIANG WATER - Đơn bị bán lẻ duy nhất tại Việt Nam bảo hành chất lượng nước sau lọc
CHAU GIANG WATER - CHUYÊN GIA MÁY LỌC NƯỚC
Miền Bắc
91 Linh Nam - Hoang Mai - Ha Noi.
Hotline: 0974.836.070
Website: https://thegioikangen.vn
Email: Chaugiang.kd@gmail.com